Bên cạnh những nhu cầu triệt lông tay, lông nách, lông chân, lông bụng hay vùng bikini,… thì lông mặt cũng được nhiều chị em (kể cả đấng mày râu) khá quan tâm. Lông mặt nhiều có thể do di truyền, do thói quen ăn uống, kể cả những thói quen triệt lông thông thường cũng có thể ảnh hưởng đến quá trình lông mọc nhiều hay ít.

Nhiều lông mặt gây khá nhiều phiền toái. Trước tiên là bạn sẽ không tự tin với người đối diện. Lông mặt nhiều khiến chị em khó có thể trang điểm. Nếu trang điểm nhẹ sẽ rất khó để che đi những khuyết điểm về lông. Trang điểm đậm thì thường sau khoảng từ 3-5h, lông cũng bắt đầu trỗi dậy, khiến lớp trang điểm trở nên loang lỗ.

Không những thế, theo nhiều quan niệm thì lông mặt nhiều, không được xử lý sẽ thể hiện sự khiếm nhã đối với người đối diện. Đặc biệt đối với chị em phụ nữ, không ai mong muốn bản thân có nhiều lông mặt và quá đậm, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, không tự tin trong giao tiếp.

WAX LÔNG MẶT THÌ SAO?

Wax là một hình thức triệt lông khá phổ biến nhưng chỉ được các chuyên gia da liễu khuyến cáo sử dụng đối với những bộ phận khác trên cơ thể. Còn đối với lông mặt thì kỹ thuật wax thường gây tổn thương làn da. Quá trình wax gây đau rát, khó chịu. Những vùng da mỏng như mép, mắt dễ bị tổn thương. Các chuyên gia da liễu khuyên bạn không nên wax lông mặt.

CẠO LÔNG MẶT THÌ SAO?

Đơn giản việc dùng dao cạo có thể gây tổn thương đặc biệt đối với những vết thương hở, dao cạo lông dễ gây nhiễm trùng. Bên cạnh đó, cạo lông chỉ có thể phần nào khắc phục những phần lông trên bề mặt, chân sợi lông sẽ nhanh chóng bị kích thích và mọc lại, thậm chí còn dày hơn, cứng hơn so với những lần trước.

NHỔ LÔNG MẶT THÌ SAO?

Chắc chắn rất hiếm những trường hợp dùng nhíp nhổ lông mặt. Bởi vì với “tập đoàn” vi-ô-lông như hiện tại thì khó có thể dùng nhíp để nhổ hết. Mất thời gian, mất công sức, gây đau, khó chịu. Lông vùng mặt khó có thể dùng nhíp để xử lý.

TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ CHUẨN MỸ 2018

Một trong những công nghệ triệt lông bằng laser được đánh gia cao hiện nay chắc chắn không thể không kể đến công nghệ Nano Light. Công nghệ này tác động triệt lông bằng cách chiếu chùm sóng siêu âm RF vào tận chân sợi lông, ức chế nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông, khiến sợi lông yếu và rụng dần theo thời gian. Công nghệ Nano Light còn có sự hỗ trợ của chùm sáng IPL, kích thích và tăng sinh collagen, giúp da sáng hơn, đều màu hơn.

Với cơ chế hoạt động đặc biệt của mình, Nano Light có khả năng tìm kiếm và “bái bai” cả những vi-ô-lông cứng đầu, tại những vị trí nhạy cảm mà không gây ra bất cứ tổn thương nào cho làn da.

“BÁI BAI” LÔNG SAU LIỆU TRÌNH NGẮN

Với liệu trình ngắn triệt lông mặt công nghệ Nano Light thôi là chị em đã có thể tạm biệt cả những sợi vi-ô-lông cứng đầu. Da mặt sáng hơn, mịn hơn. So với những phương pháp triệt lông cũ như: wax, cạo, nhổ… lông thì triệt lông mặt bằng công nghệ Nano Light sẽ không làm mất nhiều thời gian của chị em. Lông những lần sau có mọc lại (nếu có) cũng sẽ mềm hơn, mảnh hơn, thưa hơn những lần trước. Thậm chí chị em không cần phải triệt lông lại nhiều lần.

AN TOÀN CHO DA MẶT – DỄ CHỊU, ÊM ÁI SUỐT QUÁ TRÌNH TRIỆT LÔNG

Với vùng da mặt khá nhạy cảm, nếu áp dụng triệt lông bằng phương pháp thông thường dễ gây ảnh hưởng đến da mặt, da bỏng rát, nóng, tổn thương. Trong khi đó, áp dụng công nghệ triệt lông mặt Nano Light, vùng mặt được bôi một lớp gel mát lạnh, sóng laser được điều chỉnh phù hợp và tỏa nhiệt khi đã vào bên trong lớp trung bì, không gây ra bất cứ tổn thương nào cho làn da.

TRIỆT LÔNG CÓ BẢO HÀNH UY TÍN

Không những được áp dụng chi phí tốt, triệt lông bằng công nghệ Nano Light tại Nắng Spa, khách hàng còn được bảo hành uy tín về kết quả thực hiện. Nắng Spa với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng được đầu tư mới, chất lượng dịch vụ tốt, giúp khách hàng yên tâm hơn, tự tin hơn trong và sau khi thực hiện dịch vụ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933631992Đặt lịch